HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Hải sản Biển Rạng, Nhà hàng hải sản ven biển Mỹ Khê Đà Nẵng - một điểm ngắm biển và ăn hải sản, nguồn hải sản được tuyển từ thuyền đêm Sơn Trà.

Quý khách tận tay chọn những loại hải sản tươi sống không ướp hóa chất chế biến những món ăn yêu thích.

Ngồi ở nhà hàng Biển Rạng đón luồng gió mát từ biển, sự nhộn nhịp của biển chiều, chiêm ngưỡng bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn đêm, ngắm chùa Linh Ứng linh thiêng ẩn hiện.

Xem thêm

Hải sản Đà Nẵng

Quán hải sản Biển Rạng: Bí quyết chế biến món Cá mú Sashimi
Thứ tư, 04/05/2022

Hải sản Đà Nẵng Cá mú còn gọi tên khác là cá song, phân bố rộng rãi trên thế giới, nơi trú ngụ và sinh sản của Cá mú là khu vực có nhiều san hô, Rạn Biển. Tại Việt Nam có khoản 60 loài cá mú: như cá mú bông, cá mú đá, cá mú cọp, cá mú đỏ,... Thịt cá mú giàu dinh dưỡng nên có giá thành cao.

Cá Mú chế biến được rất nhiều món: cá mú hấp, Cá mú nấu chua, Cá mú nấu cháo, Cá mú nướng, cá mú nấu gừng, Cá mú nấu khế...

Đặc biệt là món cá mú sashimi. Cá mú được lựa chọn là cá tươi, được sơ chế hợp vệ sinh lóc lấy phần thịt, phi lê và ướp nước dừa trong khoảng thời gian phù hợp để nước dừa thấm vào từng thớ thịt. Thịt cá sau khi ngâm nước dừa sẽ trở năng trắng, giòn và thơm hơn.

Thực khách ghé Quán hải sản Biển Rạng là đến một địa chỉ có chợ hải sản tự chọn, đa dạng chủng loại hải sản sản, giá niêm yết rõ ràng, lựa chọn món theo lạng, tính tiền theo số lượng thực tế và được yêu cầu tính giá thanh toán để xem trước.

Nhiều loại hải sản sống được chế biến trực tiếp cho khách thưởng lãm, trung thực không gian dối đổi hàng.

Hải sản Biển Rạng là không gian view biển cho thực khách đón làn gió mát từ biển, tận mắt trãi nghiệm cảnh kéo lưới ven bờ. 

Đặc biệt là hải sản từ lưới kéo trực tiếp tại biển Mỹ Khê vừa kéo được thực khách chứng kiến sẽ nhập về cho Quán Biển Rạng những loại ngon nhất để phục vụ thực khách. Thật sự là một trãi nghiệm thích thú khi ghé Biển Rạng lúc chiều tà, được trãi nghiệm cảnh đánh bắt cá từ lưới kéo của ngư dân, được tận tay lực chọn những loại hải sản mình thích, được Quán chế biến những món ngon hợp khẩu vị.

 Cá mú

Cá Mú phi lê xong được ngâm trong nước dừa Tam Quan sẽ giòn, thơm và ngọt hơn

cá mú phi lê

Lẫu cá mú

Lẫu cá múhải sản đà nẵng, cá mú hấpHải sản đà nẵng, nhà hàng biển rạng

Quý khách đến Đà Nẵng một lần ghé Biển Rạng tự chọn món hải sản để cảm nhận, số 0373222211