vi en cn ko

NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN RẠNG ĐÀ NẴNG

Nhà hàng hải sản Đà Nẵng là Chợ hải sản tự chọn ngon và rẻ, Thực khách chọn món hải sản tươi sống tại Hồ hải sản và yêu cầu Bếp nấu theo khẩu vị riêng của từng thực khách. Nhà hàng hải sản BIỂN RẠNG bảo đảm sẽ cung cấp cho thực khách món ăn hải sản tươi, ngon, đảm bảo Vệ sinh ATTP... Nhà hàng phục vụ thực khách theo tiêu chí:

Nguyên liệu: Hải sản phải tươi, sống; Gia vị của các thương hiệu lớn; rau được nhập từ vùng rau an toàn. Nguyên liệu chế biến trực tiếp không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm.
Bếp nấu như phục vụ người thân, luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của thực khách như. Nấu món ăn phải ngon, phải sạch và tốt cho sức khỏe.
Đội ngũ phục vụ hoạt bát vui vẻ, phục vụ tận tình, hy vọng được thực khách đến và sẽ quay trở lại.
Nhà hàng hải sản BIỂN RẠNG ĐÀ NẴNG có không gian rộng rãi phù hợp để ăn uống thưởng thức món hải sản đặc sản Đà Nẵng, Nhà hàng cũng có phòng tập thể rộng rãi mát mẻ cho Hội họp và đặt tiệc tập thể. 
Nhà hàng hải sản BIỂN RẠNG ĐÀ NẴNG là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon của Biển Việt Nam với giả cả bình dân.

Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.