HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Hải sản Biển Rạng, Nhà hàng hải sản ven biển Mỹ Khê Đà Nẵng - một điểm ngắm biển và ăn hải sản, nguồn hải sản được tuyển từ thuyền đêm Sơn Trà.

Quý khách tận tay chọn những loại hải sản tươi sống không ướp hóa chất chế biến những món ăn yêu thích.

Ngồi ở nhà hàng Biển Rạng đón luồng gió mát từ biển, sự nhộn nhịp của biển chiều, chiêm ngưỡng bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn đêm, ngắm chùa Linh Ứng linh thiêng ẩn hiện.

Xem thêm

BIỂN RẠNG SƠN TRÀ - NHÀ HÀNG HẢI SẢN TỰ CHỌN

Khi Biển Rạng ở Sơn Trà, những tia sáng hừng đông ló dạng là lúc thuyền lưới của ngư dân Sơn Trà cập bến. Hải sản từ thuyền đêm luôn tươi, có những loài mực nhấp nháy, những loại cá biển tự nhiên và nhiều loại tôm, cua, ghẹ... còn sống được tuyển lựa về Nhà hàng Biển Rạng. Hải sản tươi và không chất bảo quản sẽ cho món ăn ngon và khác biệt.

Nhà hàng hải sản Biển Rạng Sơn Trà có view biển Mỹ Khê xinh đẹp, ngồi tại Nhà hàng Biển Rạng Sơn Trà du khách vừa ngắm Biển vừa ngắm bán đảo Sơn Trà và chùa Linh Ứng, một khung cảnh tuyệt đẹp về đêm. Du khách thường lựa chọn không gian ngoài trời vừa thưởng thức hải sản vừa ngắm cảnh đẹp, tận hưởng không gian yên ả buổi chiều.

Nguyên liệu: Nguồn hải sản Biển Đà Nẵng do ngư dân Thọ Quang xung quanh nhà hàng tuyển lựa cung cấp hàng ngày. Nguồn hải sản tươi không chất bảo quản. Nhà hàng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho thực khách tự chọn.

Với hải sản tươi sống tại hồ hải sản, thực khách có trải nghiệm Nấu tại bàn nếu muốn. Bếp sơ chế nguyên liệu, chuẩn bị gia vị và đồ nấu tại bàn cho khách. Thực khách tự nêm nếm gia vị phù hợp khẩu vị từng người.

Nhà hàng quan tâm đến ATTP đảm bảo sức hỏe người dùng. Nguyên liệu chế biến trực tiếp, không lạm dụng gia vị, chất bảo quản và màu thực phẩm.

Bếp nấu như phục vụ người thân, luôn quan tâm đến sức khỏe và an toàn của thực khách như. Nấu món ăn phải ngon, phải sạch và tốt cho sức khỏe.

Đội ngũ phục vụ tận tình thân thiện sẽ mang đến cảm giác ấm áp gần gũi, thỏa mái khi dùng bữa

Nhà hàng hải sản BIỂN RẠNG SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG có không gian rộng rãi phù hợp để ăn uống thưởng thức món hải sản đặc sản Đà Nẵng, Nhà hàng cũng có phòng tập thể rộng rãi mát mẻ cho Hội họp và đặt tiệc tập thể. 

Nhà hàng hải sản BIỂN RẠNG ĐÀ NẴNG là địa điểm lý tưởng để khách du lịch đến Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ bạn bè, tiếp khách và thưởng thức món hải sản tươi ngon của Biển Việt Nam với giả cả bình dân.

Ngoài ra Nhà hàng cũng mong muốn góp phần truyền tải nét văn hóa thật thà, nhiệt tình, mến khách của người dân dân Đà Nẵng đến mọi du khách khi ghé đến Đà Nẵng, góp phần khẳng định Đà Nẵng là thành phố du lịch, xinh đẹp và đáng sống.