HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Hải sản Sơn Trà - nhà hàng Biển Rạng biển Mỹ Khê - Sơn Trà - Đà Nẵng. Hải sản tươi sống từ lặn và câu đêm, nấu cách dân dã

Quý khách tận tay chọn những loại hải sản tươi sống không ướp hóa chất chế biến những món ăn yêu thích.

Ngồi Nhà hàng Biển Rạng ngắm biển, ngắm chiêm ngưỡng bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn đêm, ngắm chùa Linh Ứng linh thiêng ẩn hiện.

Xem thêm

Hải sản Đà Nẵng

Hải sản ngon Đà Nẵng: cá nhám nhúng dấm
Thứ hai, 01/08/2022

Hải sản ngon Đà Nẵng phải kể đến món cá nhám nhúng Dấm. Món cá nhám nhúng dấm được thì cả phải sống trong hồ hải sản hoặc phải tươi mới cho món ngon. Nước dấm vừa phải, gia vị thêm ít sả gừng và vài lá chanh.

Nước chấm được chế biến từ gan cá. Món Cá nhúng dấm thường có các loại cá Nhám, Cá Đuối, cá đục và bạch tuộc, mực tươi ... Nói chung những loại nhúng dấm được thì phải tươi.

Cá nhúng dấm thường được cư dân địa phương đánh bắt tươi lên và sử dụng trong bữa tiệc gia đình vì vừa ít và bí quyết chế biến nước chấm từ gan cá riêng biệt.

Nhà hàng Hải sản Biển Rạng là nhà hàng biển Mỹ khê, quán có không gian rộng, khách ngắm biển và tận hưởng làn gió mát. Buổi tối không gian êm dịu, du khách ghé quán thưởng thức hải sản vừa chiêm ngưỡng được tượng Quan Thế Âm xa xa và nguyện cầu điều tốt đẹp.

Biển Rạng Sơn Trà là nhà hàng hải sản đặc sản địa phương, nhà hàng view biển Mỹ Khê Đà Nẵng, nhà hàng món ăn ngon có giá bình dân nhất Đà Nẵng.

Du lịch Đà Nẵng nên ghé thưởng thức và trãi nghiệm

Cá nhám nhúng dấmCá nhám phi lê nhúng dấmCá đuối phi lê nhúng dấm

Mực nhúng dấm thì phê hết cỡ. Mực phi lê thì loại mực lá còn sống

mực nhúng dấm

Quý khách khoái khẩu món Cá nhúng dấm thì gọi trước để quán chuẩn bị món để đảm bảo hàng tươi sống đúng điệu.

Liên hệ 0373222211 hoặc 0976343579. Biển Rạng là nhà hàng hải sản Đà Nẵng có món hải sản ngon Đà Nẵng, quán hải sản ngon Đà Nẵng

Đi theo bản đồ Google Map g.page/haisanbienrang

Không gian Biển Rạng đẹp nao lòng về đêm

Nhà hàng hải sản Biển Rạng Sơn Trà