HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Hải sản Sơn Trà - nhà hàng Biển Rạng biển Mỹ Khê - Sơn Trà - Đà Nẵng. Hải sản tươi sống từ lặn và câu đêm, nấu cách dân dã

Quý khách tận tay chọn những loại hải sản tươi sống không ướp hóa chất chế biến những món ăn yêu thích.

Ngồi Nhà hàng Biển Rạng ngắm biển, ngắm chiêm ngưỡng bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn đêm, ngắm chùa Linh Ứng linh thiêng ẩn hiện.

Xem thêm

Hải sản Đà Nẵng

Hải sản Đà Nẵng: Mực nháy Sơn Trà, Món ngon đặc sắc
Thứ hai, 01/08/2022

Mực nhấp nháy là món đặc sắc của Hải sản Đà Nẵng, mực vừa đưa lên bờ còn sống nhấp nháy nhập về cho quán. Hải sản Đà Nẵng đặc sắc món mực nháy, chỉ có mục câu mới cho con mực nguyên vẹn còn sống nhấp nháy chuyển nhiều màu.

Món mực nháy là món luôn cháy hàng vì hàng ít, quán phải săn tìm nhập về cũng kỳ công nên ít quán có loại mực này và thỉnh thoảng chứ không thường xuyên.

Khách đến Đà Nẵng phải thưởng thức được món Mục nháy hấp sả chấm mắm gừng. Vì mực hấp mới thể hiện được vị ngọt, mùi thơm, thịt mực có vẻ dẻo nhưng giòn. Mực hấp mà có mùi thơm của mực, vị ngọt của thịt khi nhai lại giòn đó đích thị là mực tươi chưa qua bảo quản.

Hải sản Biển Rạng Sơn Trà, một địa chỉ thưởng thức hải sản khi đến Đà Nẵng của du khách sẽ liên tục và thường xuyên có những món đặc sản hải sản địa phương cho khách thưởng thức, trãi nghiệm.

Ngồi ở Hải sản Biển Rạng Sơn Trà, thực khách được hưởng luồng gió mát mang hơi biển mát lạnh giữ trưa hè. Thực khách cũng đắm chìm thả hồn nơi tít chân trời xa, ngắm biển, ngắm thiền và ngắm cái đẹp tự nhiên trên bãi biển Mân Thái Thọ Quang.

Buổi tối càng tuyệt với hơn dưới ánh đèn thơ mộng bãi biển trở nên lãng mạn với du khách, sóng biển rì rào mời gọi những thực khách phố thị, xa xa là núi Sơn Trà có đức Quán Thế Âm từ bi vươn cao che chở cho người yếu thế - Như người Đà Nẵng nói với nhau "ngài đã ngăn cản bão vào Đà Nẵng, che chở cho chúng sinh".

Khi thưc khách thưởng thức hải sản Biển Rạng xong chỉ vài bước chân qua đường là đã đặt chân xuống bãi biển Sơn Trà, tha hồ thả mộng.

Mực cấu, mực nháyMực hấp gừngMực nháy hấpMực tươi sống

Quý khách có thể gọi điện hỏi món hoặc liên hệ tư vấn món theo số 0373222211 - 0976343579.

Địa chỉ Lô A1.4 Hoàng Sa, Sơn Trà

Đi theo bản đồ Google Map g.page/haisanbienrang