HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Hải sản Sơn Trà - nhà hàng Biển Rạng biển Mỹ Khê - Sơn Trà - Đà Nẵng. Hải sản tươi sống từ lặn và câu đêm, nấu cách dân dã

Quý khách tận tay chọn những loại hải sản tươi sống không ướp hóa chất chế biến những món ăn yêu thích.

Ngồi Nhà hàng Biển Rạng ngắm biển, ngắm chiêm ngưỡng bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn đêm, ngắm chùa Linh Ứng linh thiêng ẩn hiện.

Xem thêm

Hải sản Đà Nẵng

Cá Ngừ Đại dương mù tạc - Món đặc sản cao cấp khoái khẩu của người Nhật
Thứ tư, 17/04/2019

Hải sản đà nẵng Cá Ngừ đại dương là dòng tuna có cơ thể lớn, cá đạt chuẩn phải trên 40kg. Ngư dân các tỉnh Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa ... khai thác loài này đông đảo nhất.

Cá Ngừ đại dương là món ăn khoái khẩu của người Nhật. Nhật Bản đã tài trợ và đào tạo cho Ngư dân Bình Định vốn, kỹ thuật đánh bắt và bảo quản loại cá này đảm bảo chất lượng để cung cấp cho thị trường Nhật Bản vốn là một thị trường khó tính.

Tận dụng kỹ thuật của Nhật Bản, ngư dân Bình Định đã nâng cao chất lượng cá đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu cũng như cung cấp thị trường trong nước.

Thịt cá ngừ được phi lê, thái thành lát hoặc miếng cuốn với cải xanh kèm theo sợi cà rốt và cải xanh, nước chấm là xì dầu mù tạc hoặc hỗn hợp xì dầu - tương ớt - đậu phụng rang đâm nhỏ.

Đến Nhà hàng hải sản Biển Rạn Đà Nẵng để thưởng thức món hải sản này.

Ca nguCá ngừ

Món cá ngừ đại dương sashimi là món đặc sản quán Biển Rạng.

Khách muốn thưởng thức thì gọi số 0373222211, Nhà hàng hải sản Biển Rạng Đà Nẵng hân hạnh phục vụ