vi en cn ko

Ghé Nhà hàng Hải sản Đà Nẵng thưởng thức hải sản sau khi ngắm Vooc Sơn Trà

Du khách ghé Nhà hàng Biển Rạng Đà Nẵng thưởng thức món hải sản đặc sản biển Đà Nẵng sau một chuyến khám phá Sơn Trà, chiêm ngưỡng vẻ đẹp Nữ hoàng Linh trưởng - Vooc Sơn Trà

Nhà hàng Biển Rạng ĐÀ NẴNG tọa lạc tại địa chỉ 51 đường Nguyễn Sáng, phường Mân Thái, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng trên diện tích 700 m2, với không gian rộng, mặt tiền 35 m của trục đường 10,5m đủ lớn để đỗ xe ô tô và có sân đậu xe máy.

Đây là địa điểm lý tưởng để du khách khi du lịch Đà Nẵng dừng chân gặp gỡ người thân bạn bè cùng thưởng thức món ngon của Quán.

Nhà hàng Biển Rạn Đà Nẵng cũng là điểm đến của Khách nước Ngoài theo tour đến quán.

Ngoài ra Nhà hàng cũng có thực đơn đặt sẵn có giá bình dân để phục vụ nhu cầu thưởng thức món hải sản của thực khách địa phương là "Dân văn phòng".

Điểm đặc biệt của Nhà hàng là nằm song song đường Võ Nguyên Giáp, đoạn cắt đường Nguyễn Huy Chương nên thuận lợi cho các phượt thủ ghé dừng chân sau hành trình khám phá Sơn Trà và ngắm Nữ Hoàng Linh trưởng - Vooc Sơn Trà.

Nhà hàng Biển Rạn Sơn Trà Đà Nẵng sẽ mang đến thực khách một không gian ấm áp gặp gỡ bạn bè người thân, cùng thưởng thức món hải sản tươi ngon.

Nhà hàng hải sản Rạn Biển Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản Rạn Biển Đà Nẵng

Nhà hàng hải sản Rạn Biển Đà Nẵng

Voo4

(Ảnh chụp Vooc Sơn Trà của Nhiếp ảnh gia Lê Phước Chín)