vi en cn ko

Nhà hàng hải sản Biển Rạng - Ẩm thực hải sản Đà Nẵng giá rẻ

Với không gian rộng rãi, thoáng mát có khu vui chơi giải trí cho các em nhỏ khi ghé đến nhà hàng và vô cùng phóng khoáng cùng nhiều loại hải sản tươi sống luôn được nhập trong ngày, nhà hàng Hải Sản Biển Rạng từ lâu đã trở thành điểm đến uy tín và quen thuộc của rất nhiều thực khách gần xa.

Tọa lạc tại số 51, đường Nguyễn Sáng, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, nhà hàng Biển Rạn khá nổi tiếng tại Đà Nẵng là nhà hàng chuyên cung cấp đồ hải sản tươi ngon. Đây cũng là một trong số ít nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng được đánh giá cao cả về chất lượng món ăn, chất lượng dịch vụ, không gian cũng như mức giá hợp lý. 

>> Tham khảo thêm: menu nhà hàng

Có thể nói, hải sản luôn có hương vị và sức hấp dẫn riêng với hầu hết mỗi người chúng ta. Nhưng cái ăn cũng có lắm sự cầu kỳ, riêng với hải sản thì sự đòi hỏi phải ở mức cao nhất. Theo đó, những món ăn từ hải sản chỉ thực sự hấp dẫn và trọn vẹn hương vị khi mà được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi sống vừa được đánh bắt lên. 

Hải sản Biển Rạng

Nếu lần đầu tiên đến đây, bạn sẽ choáng ngợp trước các bể chứa hải sản của nhà hàng Hải Sản Biển Rạng, nào là tôm hùm bông, cua biển, ghẹ xanh, cá mú nghệ, cá chình... tất cả đều đang tung tăng bơi lội khiến bạn ngơ ngẩn ngắm nhìn mà quên mất đi mục đích chính của mình. Tùy theo ý thích và số lượng người đi cùng mà bạn sẽ được tư vấn lựa chọn cho mình những loại hải sản phù hợp với bữa ăn. Nếu thích nướng, bạn có thể chọn tu hài nướng mỡ hành, cá biển nướng, hầu nướng mỡ hành... món nào cũng ngon cũng dậy mùi thơm nức khiến bạn chỉ nghe mùi cũng đã bị kích thích rồi.

hải sản Biển Rạng

Thật đúng như tên gọi, hải sản Đà Nẵng Biển Rạn như là nơi hội tụ của hải sản. Đã đến đây, bạn như người lữ khách bước lên chuyến hành trình ẩm thực đầy thi vị. Nhìn ở đâu cũng thấy món ăn ngon, nhìn ở đâu cũng thấy sự hấp dẫn cho dù đó là món đơn giản nhất như sò vẹo nướng mỡ hành, chíp chíp hấp, mực ống nướng... cho đến những món quen thuộc như ghẹ nấu rau muống, hàu chấm mù tạt... đến những món cao cấp như tôm hùm sashimi, cá ngừ đại dương sashimi, cá chình nghệ nướng... Tất cả làm người lữ khách mê mẩn đến ngẩn ngơ.

Hải sản Biển Rạngquán Biển Rạng

Đã đến với Hải Sản Biển Rạn, làm sao bỏ qua những món lẩu hải sản độc đáo ở đây. Có thể kể ra như: lẩu hải sản, lẩu cá kèo, lẩu cá chua lá giang, lẩu cả mú... 

Quán Biển Rạng

Thông tin liên hệ:

Nhà Hàng Hải Sản Biển Rạng – 51 Nguyễn Sáng, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Liên hệ đặt bàn: 0976 343 579 (Ms Thủy)

Website: https://haisandanangvn.com/

Facebook.com/haisanbienran