HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Hải sản Sơn Trà - nhà hàng Biển Rạng biển Mỹ Khê - Sơn Trà - Đà Nẵng. Hải sản tươi sống từ lặn và câu đêm, nấu cách dân dã

Quý khách tận tay chọn những loại hải sản tươi sống không ướp hóa chất chế biến những món ăn yêu thích.

Ngồi Nhà hàng Biển Rạng ngắm biển, ngắm chiêm ngưỡng bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn đêm, ngắm chùa Linh Ứng linh thiêng ẩn hiện.

Xem thêm

Mẹo vặt

Bật mí địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Đà Nẵng
Thứ bảy, 11/05/2019

1. Chợ hải sản tươi sống Đà Nẵng Đống Đa

Đây là điểm đến quen thuộc của người dân và du khách và là địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Đà Nẵng. Chợ có không gian không quá lớn nằm trên đường Lương Ngọc Quyến, Thuận Phước. Ở đây hải sản khá đang dạng được thu mua từ các tàu thuyền của ngư dân mới đánh bắt về. Ngoài ra, chợ còn có đa dạng các loại hải sản đông lạnh, đảm bảo chất lượng. Chợ hải sản tươi sống Đà Nẵng Đống Đa là một trong những khu chợ đông khách nhất Đà Nẵng

2. Chợ hải sản ven biển Đà Nẵng

Chợ Hải sản ven biển nằm ngay ở đoạn giao nhau giữa đường Lê Đức Thọ và Hoàng Sa. Chợ không lớn, chỉ đâu được gần chục sạp ngồi san sát nhau. Hải sản thì được đựng trong thau, chậu, rổ để bày bán ngay trên bờ cát. Tuy nhiên, đây là điểm đến quen thuộc của người dân bản địa và không ít du khách. Vì được lấy từ những thuyền đánh bắt mới về, nên hải sản ở đây cực kỳ đa dạng, tươi sống với giá rẻ như lấy tại “lò”. Vì vậy, không ngoa khi nơi đây là một địa chỉ giá rẻ uy tín khi mua hải sản tươi sống tại Đà Nẵng.

3. Chợ Hòa Mỹ Đà Nẵng

Chợ Hòa Mỹ nằm ở Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Là một trong những chợ nổi tiếng bán đồ ăn, hàng hóa chất lượng có giá cả phải chăng. Đến với chợ Hòa Mỹ Đà Nẵng bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú trước sự đa dạng của các loại hải sản ở đây. Khách hàng có thể chọn mua những loại hải sản thường thấy còn tươi, sống hoặc được ướp đá.

4. Chợ hải sản Thanh Khê Đà Nẵng

Chợ hải sản Thanh Khê Đà Nẵng là nơi tập trung hải sản được đánh bắt. Cũng là điểm lấy hàng của những người bán hải sản lẻ và phân phối hải sản đi khắp nơi. Chợ nằm cách cầu Phú Lộc khoảng 100m trên đường Nguyễn Tất Thành Quận Thanh Khê. Khách hàng đến đây sẽ choáng ngợp với khung cảnh hải sản tràn ngập, đa dạng và “tươi mơn mỡn”. Hải sản ở đây hầu hết là được thu mua từ ngư dân hoặc được ngư dân trực tiếp đem bán. Vì vậy mà hải sản ở đây có giá vô cùng “mềm”.

5. Chợ Hàn Đà Nẵng

Chợ Hàn nằm trên con đường “đắc đỏ” –  Trần Phú, Hải Châu, là một trong 2 trung tâm thương mại của Đà Nẵng. Ngoài chợ Cồn thì chợ Hàn là địa điểm tập trung đa dạng các mặt hàng phục vụ đời sống của nhân dân Đà Nẵng và du khách. Chợ Hàn có 2 tầng, tầng dưới thì bày bán các loại thực phẩm, hải sản; tầng trên thì bán quần áo, dày dép, đồ lưu niệm. Chợ Hàn cũng nổi tiếng là địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Đà Nẵng.
5 địa chỉ mua hải sản tươi sống ở Đà Nẵng ở trên sẽ là một chia sẽ về cách mua chọn mua hải sản ngon, rẻ dành cho bạn khi đến Đà Nẵng. Hy vọng với chia sẽ này sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị các món hải sản Đà Nẵng ngon mà rẻ.