vi en cn ko

Tôm hùm sashimi món ăn tinh tế, sang trọng giá rẻ tại nhà hàng hải sản Biển Rạn

Thịt tôm hùm luôn được xem là “vua” của các loài thịt hải sản bởi độ chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt, là đặc sản rất được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Và nhắc đến nó thì không thể bỏ qua món tôm hùm sashimi tươi ngon đặc sản của nhà hàng hải sản Biển Rạng.

Tôm hùm để chế biến sashimi phải thường là loại tôm khỏe, khi bắt lên khỏi bể hải sản tại nhà hàng có những chiếc càng xanh trong, vỏ tươi bóng và bật tanh tách. Trọng lượng ngon nhất để thịt tôm đảm bảo độ giòn và săn chắc là từ một kg trở lên. Sau khi tuyển chọn kỹ càng, chúng được rửa sạch, đầu bếp phải tỉ mỉ dùng con dao ngắn lưỡi rộng, mũi nhọn, giữ tôm tôm vững trong một tay, chích mũi dao sâu vào cổ tôm, nhẹ nhàng lấy phần thịt tôm tươi ra khỏi đầu, cắt phần thịt dọc theo thân ở chính giữa, bỏ chỉ lưng tôm, cắt ngang thành từng miếng vừa ăn.

Cuối cùng, đầu bếp cho phần thịt tôm tươi vào tô nước có thêm đá viên, ngâm khoảng 1 phút, rửa lại với nước, vớt thịt tôm tươi ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm khô, sau đó  lau sạch vỏ tôm, để khô, cho phần sashimi tôm vào bên trong và thưởng thức! Vậy là chúng mình đã hoàn thành xong rồi sashimi tôm hùm.
Ngoài ra, nhà hàng còn phục vụ những món ăn về tôm hùm cũng không kém phần chất lượng như:
Tôm hùm hấp
Tôm hùm xóc tỏi
Tôm hùm xào hành gừng
Để thưởng thức những món ăn tươi ngon, hấp dẫn làm từ tôm hùm xin vui lòng liên hệ:

Nhà hàng hải sản Biển Rạng
Địa chỉ: 51 Nguyễn Sáng, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0976 343 579 – 0236 3606 607