vi en cn ko

Những quán hải sản Ngon và Rẻ ở Sơn Trà Đà Nẵng

Hải sản Đà Nẵng Ngon rẻ, quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng được ví như thủ phủ du lịch và ẩm thực của Đà Nẵng, là nơi tập trung Nhà hàng và quán hải sản, khách sạn phục vụ du lịch sôi động nhất của thành phố.

Tập trung rất nhiều Nhà hàng, quán hải sản nên Sơn Trà Đà Nẵng được ví như chợ hải sản tươi sống ăn liền. Nổi bật là nhà hàng hải sản Bé Mặn luôn đông khách tham quan ghé đến du khách vừa ngắm biển vừa thưởng thức món hải sản. Kế đến là những quán hải sản dọc theo tuyến đường Võ Nguyên Giáp, đường Hoàng Sa của Quận Sơn Trà. Tuy nhiên những địa điểm ăn uống thưởng thức hải sản dọc theo các tuyến đường nói trên đã trở nên chật chội không thuận lợi cho khách đi ô tô đến quán vì không đủ chỗ để xe.

Nhà hàng hải sản Biển Rạn Đà Nẵng là địa chỉ mới nhưng hút khách du lịch thưởng thức hải sản, Nhà hàng có hải sản sống được nuôi trong hồ hải sản rất đa dạng chủng loại cho thực khách lựa chọn. Một lợi thế khác của quán là không gian rộng trên 700m2, mặt tiền quán dài 35m và xung quanh quán vẫn có nhiều điểm trống cho ô tô đỗ và đón khách thỏa mái mà không lo bị phạt, ngoài ra khách đến bằng xe máy có bảo vệ trông xe nên an tâm thưởng thức. 

Nhà hàng hải sản Rạn Biển Đà Nẵng được mới xây dựng nên bàn ghế mới sạch đẹp, đặc biệt là thái độ phục vụ của nhân viên lịch sự nhã nhẹn.

 Biển Rạn Đà Nẵng hướng đến mục tiêu là điểm thưởng thức hải sản của du khách khi đến Đà Nẵng.

hải sản đà nẵng海鲜餐馆, 해산물 레스토랑해산물 레스토랑, 海鲜餐厅, 海鲜餐厅, 海鲜店新鲜海鲜, 해산물 레스토랑해산물 레스토랑, 海鲜餐馆 nhà hàng hải sản 海鲜店 Hải sản sơn trà

Hải sản Biển Rạn, 51 Nguyễn Sáng, Sơn Trà, Đà Nẵng