vi en cn ko

Những lý do chọn Biển Rạn để đặt tiệc cho Giổ tổ Hùng Vương và 30/4 - 1/5 sắp tới?

Địa điểm tổ chức tiệc tùng, ăng uống cùng người thân và gia đình, Nhà hàng Biển Rạn chính là điểm thuận tiện nhất để tổ chức các bữa tiệc liên hoan, tụ hội,… không chỉ cho các công ty mà còn phù hợp cho cả các nhóm bạn và gia đình

Tại sao bạn chọn nhà hàng Biển Ran để đặt tiệc cho gia đình, công ty, tổ chức của mình? Sau đây là 5 lý do chính để bạn lựa chọn đặt tiệc tại Nhà hàng hải sản Biển Rạn:
1. Nhà hàng đặt tiệc giá rẻ nhưng chất lượng thuộc loại tốt nhất
Nhà hàng Biển Rạn có rất nhiều set menu, rất nhiều món ăn với đủ các mức giá để mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn bất kì một set menu nào mà mình yêu thích với giả cả hợp lý nhất.
Tùy vào nhu cầu của mỗi buổi tiệc, Nhà hàng Biển Rạn sẽ giúp bạn lựa chọn một thực đơn tiệc phù hợp trong danh sách các thực đơn hiện có tại nhà hàng.
2. Không gian thoáng mát, hiện đại đầy đủ tiện nghi
Không gian Nhà hàng Biển Rạn với hơn 700m2 với gam màu xanh chủ đạo, đem đến cảm giác mát mẻ, thoải mái nhất. Ngoài ra Biển Rạn còn có không gian phòng VIP, trang bị máy lạnh, sức chứa lên đến 50 người, phù hợp với các buổi họp mặt cần sự riêng tư.

Hải sản Biển RạnHải sản Biển Rạn

Hải sản Biển Rạn

 

3. Thức ăn đặt tiệc ngon và phong phú.

Là nhà hàng chuyên về các món những món hải sản tươi sốngsẽ mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon miệng nhất. Nhà hàng có đến hàng trăm món với đủ các loại để khách hàng có một sự lựa chọn phong phú nhất.

Hải sản


4. Phục vụ tận tình, chu đáo
"Nhiệt tình, chu đáo" là phương châm phục vụ của Nhà hàng Biển Rạn, với nụ cười luôn luôn được hé mở trên môi của tất cả nhân viên toàn Nhà hàng để luôn mang đến cảm giác thân thiện cho Quý khách hàng.

                                

 
5. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm Nhà hàng Biển Rạn luôn luôn đưa lên hàng đầu, Nhà hàng Biển Rạn tuân thủ đúng quy trình chế biến vệ sinh an toàn thực phẩm, mọi nguyên liệu và nguồn hàng luôn rõ ràng, minh bạch và được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua vào và chế biến.
Nhờ những ưu điểm ấn tượng của mình, nhà hàng Biển Rạn đang dần trở thành địa điểm ẩm thực lý tưởngHãy đến và cảm nhận, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời và hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt, giá cả lại rẻ tại Nhà hàng Biển Rạn.