NHÀ HÀNG HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Nhà hàng Biển Rạng có nguồn hải được tuyển lựa trên thuyền lưới kéo của ngư dân biển Sơn Trà vào mỗi sớm nên nguồn hàng tươi tự nhiên. Ngoài ra Biển Rạng có hồ hải sản nuôi dưỡng hải sản sống cho khách tự chọn. Thực khách thích thì chọn, bếp nấu theo yêu cầu và khẩu vị riêng. 
Đặc biệt tại Nhà hàng Biển Rạng, bếp sơ chế hải sản và chuẩn bị gia vị để thực khách tự nấu, Ẩm thực và trải nghiệm.

Xem thêm

Tin tức

Một lần khám phá bãi biển ghềnh Bàng – Đà Nẵng
Thứ bảy, 11/05/2019

Ghềnh Bàng được nhắc đến là một điểm du lịch Đà Nẵng mới lạ và không quá phổ biến như bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Phạm Văn Đồng hay bán đảo Sơn Trà…nhưng đây cũng không phải là một địa điểm hoàn toàn mới với nhiều bạn yêu thích đi du lịch tại thành phố biển trẻ trung này.

Chúng ta thường biết đến Đà Nẵng với những địa danh nổi tiếng, mà ít ai biết đến có rất nhiều địa danh mới lạ chưa nổi tiếng, thậm trí một số công ty du lịch Đà Nẵng còn chưa đưa vào danh sách, chương trình tour Đà Nẵng. Nhưng có sức hấp dẫn không hề nhỏ và ghềnh Bàng là một trong những địa điểm như vậy. Nơi đây, cách trung tâm thành phố gần 20km, ghềnh Bàng không hoàn toàn là một nơi hoang dã nhưng sở hữu đủ những yếu tố thiên nhiên để làm xiêu lòng những ai yêu du lịch mạo hiểm, thích khám phá thiên nhiên.
Đi dọc theo bãi biển khá khiêm tốn chỉ khoảng 2km giữa những tảng đá đầy đủ kích cỡ và hình dáng khác nhau, bạn sẽ thấy những ‘mảng’ cát nằm khá khiêm tốn nổi bật giữa làn nước biển trong xanh và màu nâu sậm của đá. Và những tảng đá sẽ là chỗ ngồi lý tưởng cho bạn ngồi hàng giờ để câu cá, thư giãn trong khoảng trời mênh mông của biển cả. Không chỉ có vậy, bên dưới biển ghềnh Bàng có rất nhiều san hô với các màu sắc sặc sỡ là một địa điểm du lịch lặn lý tưởng cho bạn trong mùa hè này.

Đến ghềnh Bàng với một bầu không khí trong lành bình yên, hoang sơ chưa được khám phá bạn sẽ làm chủ một không gian yên tĩnh tuyệt vời của riêng mình tha hồ tận hưởng, cảm nhận với bao cảm xúc sẽ ùa về đầy thích thú mà không phải nơi nào cũng có được. Và nơi đây, thật xứng đáng khi gọi nó là một thế giới dưới lòng biển kỳ ảo và đầy màu sắc đang chờ đón bạn yêu du du lịch mạo hiểm đến để khám phá, thưởng ngoạn phong cảnh nơi này.