vi en cn ko

Những món hải sản chưa bao giờ lỗi thời

Nhà hàng Rạn Biển có món hải sản tươi sống, cá hấp ngủ liễu, tôm hùm, tôm nướng muối ớt, tôm tít rang muối tây ninh, lẩu thái, lẩu hải sản, Cua xốt kiểu singapore, ghẹ rang me, tu hài nướng,

10 mon hai san chua bao gio loi thoi hinh anh 1

Nghêu hấp sả có cách chế biến khá đơn giản: rửa sạch, cho vào nồi/thố cùng gia vị luộc/hấp chín, chấm kèm nước chấm. Chỉ như thế, dù có bao nhiêu món ốc, bao nhiêu cách chế biến, món ăn này chưa bao giờ vắng bóng trong bất kỳ cuộc hẹn ốc nào của mọi người.

10 mon hai san chua bao gio loi thoi hinh anh 3

Có rất nhiều cách chế biến loại ốc vua - ốc hương, mỗi cách lại mang đến hương vị, trải nghiệm khác nhau. Song nếu được chọn chỉ một món duy nhất cho ốc hương, hầu hết mọi người đều chọn rang muối ớt, cách chế biến khiến thịt ốc săn chắc, đậm đà.

10 mon hai san chua bao gio loi thoi hinh anh 4

Không ai có thể phủ nhận sức hút không thể cưỡng của những con tôm đỏ au lấm tấm những muối ớt thẳng thớm trên xiên

10 mon hai san chua bao gio loi thoi hinh anh 5

Rất khó để khẳng định sức hút của loại nào trong hai món nướng là phô mai hay mỡ hành được yêu thích hơn, bởi điểm chung để món ăn này khó chối từ chính là phần thịt béo mềm, thơm lừng.

10 mon hai san chua bao gio loi thoi hinh anh 7

Kích thước khủng là một trong những lý do khiến các món chế biến từ hàu thỉnh thoảng khiến mọi người ngại gọi. Vì vậy, sò diệp nướng mỡ hành với kích thước vừa phải, ít ngán, dễ ăn chiếm thế thượng phong

10 mon hai san chua bao gio loi thoi hinh anh 8

Sò huyết nướng mọi nghĩa là chỉ nướng không tẩm ướp với bất kỳ gia vị nào. Có hai nhóm đối tượng trong cách nướng này. Những người thích cảm giác thơm, béo và không e ngại bụng yếu sẽ gọi sò huyết nướng tái để cảm nhận vị ngon, đặc trưng của nguyên liệu này. Riêng những ai kỹ tính, sò huyết nướng chín hẳn là lựa chọn an toàn.

10 mon hai san chua bao gio loi thoi hinh anh 10

Trong hàng loạt các món ốc nhiều dầu, nhiều đạm, (bất kỳ loại) ốc xào rau muống là một trong những món giúp người ta tạm thời giải ngán, ngấy để tiếp tục chiến đấu, cũng là món cung cấp rau xanh hợp với đa số bạn nữ.