vi en cn ko

Biển Rạng, Quán hải sản Ngon rẻ ở Đà Nẵng có không gian sang trọng nhưng giá bình dân

Quán Biển Rạng Đà Nẵng là địa điểm thưởng thức hải sản sang trọng nhưng giá bình dân, Quán hải sản thu hút nhiều khách du lịch

Hải sản Biển Rạng nằm ở 51 Nguyễn Sáng phường Mân Thái quận Sơn Trà thành phố Đà Nẵng, đường Nguyễn Sáng nối liền trục đường Hồ Nghinh - Hà Kỳ Ngộ đến Nguyễn Sáng, song song đường ven biển Võ Nguyên Giáp.

Chuyên hải sản từ bình dân đến cao cấp, quán có menu đa dạng nhiều lựa chọn cho du khách thưởng thức. 

Lựa chọn bình dân trên Menu sẵn có, thực khách nhanh chóng có ngay các món chế biến nhanh để nhấm nháp trong thời gian chờ đợi món chính.

Cao cấp hơn là hải sản tươi sống trong hồ hải sản, giá được niêm yết ngay bảng giá, thực khách thích món nào, yêu cầu bếp chế biến theo khẩu vị riêng hay khẩu vị vùng miền.

Điểm nổi trội so với các quán hải sản trong khu vực Sơn Trà Đà Nẵng là sự nhiệt tình phục vụ của đội ngũ nhân viên, sự lắng nghe thiệt tâm của bếp với các yêu cầu về gia vị của thực khách.

Biển Rạng là một địa điểm rộng mát và yên tỉnh, có sân chơi cho trẻ em va chỗ đỗ xe ô tô thỏa mái nên thành phần khách gia đình đến đây hàng đêm chiếm tỷ lệ lớn doanh số của nhà hàng.

Điểm thú vị của quán là lượng khách du lịch Hàn Quốc đến hàng đên thường xuyên trong khi quán không có quan hệ kinh doanh với đối tác Hàn Quốc, ngẫu nhiên vì khách du lịch rỉ tai khi du lịch Đà Nẵng.

Địa chỉ hải sản Biển Rạng

Không gian nhà hàng rộng mát

hải sản biển rạng

Hồ hải sản

quán hải sản

Món điển hình

Cua rang meGhẹ rang muối

Tôm nướngMựcỐc hươngCá mú hấpquán hải sản