HẢI SẢN BIỂN RẠNG

Hải sản Sơn Trà - nhà hàng Biển Rạng biển Mỹ Khê - Sơn Trà - Đà Nẵng. Hải sản tươi sống từ lặn và câu đêm, nấu cách dân dã

Quý khách tận tay chọn những loại hải sản tươi sống không ướp hóa chất chế biến những món ăn yêu thích.

Ngồi Nhà hàng Biển Rạng ngắm biển, ngắm chiêm ngưỡng bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn đêm, ngắm chùa Linh Ứng linh thiêng ẩn hiện.

Xem thêm

Hải sản Đà Nẵng

Mực nháy, món đặc sản của nhà hàng hải sản Biển Rạng Sơn Trà
Thứ hai, 19/09/2022

Du khách đến Đà Nẵng du lịch thì tham quan các di tích lịch sử và các thắng cảnh thiên nhiên của thành phố, buổi tối đi dạo các địa chỉ để check in lưu giữ hình ảnh chuyến đi ...

Du lịch Đà Nẵng, du khách phải trãi nghiệm được tắm biển Sơn Trà, một bãi biển được đánh giá là đẹp nhất thế giới. Biển Sơn Trà có bãi cát trắng mịn sạch sẽ, nước biển trong lành và gần nơi lưu trú.

Hải sản Đà Nẵng nổi tiếng cả nước về độ tươi ngon, ngọt thịt. Du khách đến Đà Nẵng phải trãi nghiệm được tắm biển và thưởng thức hải sản Đà Nẵng.

Nhà hàng hải sản Biển Rạng Sơn Trà là nhà hàng có mặt tiềm ngắm biển, ngày nhìn thấy Cù Lao Chàm và buổi tối nhìn bán đảo Sơn Trà lung linh dưới ánh đèn. Ngồi tại Nhà Hàng Biển Rạng, thực khách ngắm nhìn chùa Linh Ứng Sơn Trà Llinh thiêng ẩn hiện.

Hải sản ngon đặc sắc của Nhà hàng hải sản Biển Rạng Sơn Trà là các loại hải sản từ thuyền câu và lưới kéo từ biển Sơn Trà trước mặt nhà hàng. Hải sản từ thuyền câu có các loại mực nháy: Loại mực cơm, mực lá, mực ống còn sống nhấp nháy màu trên thân. Loại mực này cho món hấp mới cảm nhận được độ tươi, thơm mùi mực và ngọt giòn khi ăn. Vì loại mực gỡi tươi sống ngoài biển để nhập cho nhà hàng nên ít nhà hàng có loại hải sản này vì loại mực nháy này kén khách, những thực khách sành ăn mới cảm nhận được sự khác biệt.

Nhà hàng hải sản Biển Rạng Sơn Trà:

* Nhà hàng

  * Hải sản

    * Không gian biển

      * Món ăn ngon

        * Giá bình dân

          * Phục vụ nhiệt tình

Địa chỉ lô A1.4 Hoàng Sa, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Điện thoại 02373222211 hoặc 0976343579

Facebook.com/haisanbienrangsontra

Bản đồ Google map https://g.page/haisanbienrang

Hải sản Ngon Đà NẵngMực hấpMực sashimi